90 ปีโรงพยาบาลสงขลา

รายละเอียดเพิ่มเติม, กรุณาติดต่อ 338100-1435

ห้องพักภายในจังหวัดสงขลา

1.โรงแรมบีพี สมิหลา บีช

บีพี สมิหลา บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีชายหาดส่วนตัวและมีห้องพักที่ตกแต่งอย่างดีพร้อมด้วยมินิบาร์ มีอภินันทนาการอินเตอร์เน็ตทั่วทั้งบริเวณโรงแรม โรงแรมตั้งอยู่ที่สนามกอล์ฟและมีสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษนานาชนิด ได้แก่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ค็อฟฟี่บาร์ มีพนักงานมืออาชีพยินดีต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง บีพี สมิหลา บีช โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท มีห้องพักพร้อมเครื่องปรับอากาศจำนวน 208 ห้อง ในห้องน้ำประกอบด้วยฝักบัวอาบน้ำ และ เสื้อคลุมอาบน้ำร้านอาหารของโรงแรมเสิร์ฟอาหารแบบอาหารทะเลและสามารถให้บริการอาหารที่ระเบียงกลางแจ้ง ในยามเย็นเชิญแขกไปเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มได้ในเลาจ์บาร์บรรยากาศสะดวกสบายของโรงแรม


ที่มา : http://www.hotelscombined.co.th/Hotel/BP_Samila_Beach_Hotel_Resort.htm?gclid=CLiKjN3F780CFc8TaAodTsoBDw

2.ราชมังคลา พาวิเลียน บีช รีสอร์ท

โรงแรมราชมังคลา พาวิลเลี่ยน บีช รีสอร์ท (Rajamangala Pavilion Beach Resort) ให้คุณรื่นรมย์ไปกับทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นของสงขลา แต่ละห้องมีมินิบาร์ ห้องน้ำช่วยอำนวยความสะดวกในการเข้าพักโทรทัศน์ดาวเทียมและโทรศัพท์ทางไกลต่างประเทศเป็นตัวเลือกสิ่งอำนวยความสะดวกด้านความบันเทิงภายในห้องพักของโรงแรมนี้ โรงแรมมีการกำหนดบริเวณที่สามารถสูบบุหรี่ไว้โดยเฉพาะ Hat Yai International Airport ตั้งอยู่ห่างจาก โรงแรมราชมังคลา พาวิลเลี่ยน บีช รีสอร์ท (Rajamangala Pavilion Beach Resort) ไปประมาณ 37.5 กิโลเมตร


ที่มา : http://www.hoteltravel.com/th/thailand/songkhla/rajamangala_pavilion_hotel.htm

 3.โรงแรมราชมังคลา สงขลา เมอร์เมด

โรงแรมราชมังคลา สงขลา เมอร์เมด ที่พักระดับ 4 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน สงขลา โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย บริการนำรถไปจอด, ห้องประชุม, รูมเซอร์วิส, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเดินทางมายัง สงขลา ด้วยจุดมุ่งหมายใด

ที่มา : http://hatyaiairportthai.com/th/hotels/detail/782269

ที่มา http://www.agoda.com/rajamangala-songkhla-mermaid-hotel/hotel/songkhla-th.html?cid=1648187

ที่มา http://www.agoda.com/rajamangala-songkhla-mermaid-hotel/hotel/songkhla-th.html?cid=1648187